Tiếng Anh 4 - English Discovery - Activity Book

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
70.000 ₫
XEM ĐƠN HÀNG
Tặng quà KM cho đơn hàng có giá trị 2.000.000đ trở lên.
Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi: 0936.236.365

Bộ sách English Discovery, là bộ sách tiếng Anh của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm liên kết với Nhà xuất bản Pearson và được công ty TNHH Đầu tư và phát triển Giáo dục Cánh buồm độc quyền phát hành toàn quốc, đặc biệt xây dựng cho học sinh tiểu học mới bắt đầu làm quen và học tiếng Anh ở môi trường sử dụng tiếng Anh là một ngoại ngữ và hoàn toàn phù hợp với Chương trình Làm quen tiếng Anh 1, 2 và Chương trình tiếng Anh cấp tiểu học trong Chương trình Giáo dục Phổ thông mới (ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT).

Bộ sách gồm có 5 tập, từ English Discovery 1 đến English Discovery 5, tương ứng dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 bắt đầu làm quen và học tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Bộ sách English Discovery lựa chọn phương pháp đánh giá vì sự tiến bộ của người học (Assessment for Learning – AFL) làm kim chỉ nam cho các hoạt động đánh giá. Do đó, mục tiêu chính của phương pháp đánh giá này là để hiểu năng lực của học sinh trong quá trình học để giúp học sinh học tập ở giai đoạn tiếp theo. Với mục đích như vậy, quá trình đánh giá thường xuyên có thể được thực hiện với bất kỳ hoạt động học tập nào giúp giáo viên có thế lắng nghe, quan sát được năng lực của người học.

Bộ sách English Discovery phát triển năng lực ngôn ngữ theo đường hướng giao tiếp, nhấn mạnh vào việc hình thành và phát triển năng lực giao tiếp của học sinh. Mô hình 5P được khai thác linh hoạt và sáng tạo trong tiến trình của bài học. Mô hình 5P phát triển trên nền tảng của mô hình PPP (Presentation, Practice và Production – Giảng giải, luyện tập và Sản sinh ngôn ngữ, một mô hình được nhiều giáo viên bậc tiểu học ưa chuộng. Cùng với 3 chữ P trong PPP, mô hình 5P bổ sung thêm Personalization (cá nhân hóa) và Pronunciation (phát âm).

Bộ sách English Discovery cung cấp các tài liệu giúp học sinh học tập sôi động và hiệu quả trong những năm đầu tiếp xúc với tiếng Anh và biến việc học tiếng Anh trở thành một cuộc phiêu lưu kì thú.

HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – GIAO HÀNG TẬN NƠI. CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Văn phòng phẩm Hải Giang