CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM HẢI GIANG

phoneHotline: 0936.236.365 - 02438259818.

Sự thật: Zalo thu phí người dùng từ 1/8/2022?

Đăng bởi vanphongphamhaigiang vào lúc 02/08/2022

Zalo có thu phí không đang là câu hỏi được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Từ trước đến nay người dùng truy cập và sử dụng ứng dụng Zalo không mất bất cứ cước phí nào. Đây cũng là ứng dụng làm việc, học tập và truyền gửi dữ liệu có tính bảo mật cao. Do đó phần lớn người dùng thắc mắc liệu thông tin zalo chính thức thu phí có đúng hay không.

Hiện nay nhiều trang đã chia sẻ rầm rộ việc Zalo thu phí bắt đầu từ 1/8/2022. Nếu thu phí người dùng phải bỏ một số tiền không ít để tiếp tục sử dụng trên ứng dụng này. Trong bài viết sau VPP Hải Giang sẽ giải đáp thông tin chi tiết nhất.

Sự thật Zalo thu phí người dùng từ 1/8/2022

Chính sách mới của Zalo được áp dụng từ 1/8/2022

Từ 1/8/2022, Zalo sẽ có những thay đổi về chính sách sử dụng của người dùng. Theo đó, Zalo sẽ giới hạn tính năng đối với những users cá nhân đang sử dụng ứng dụng. Cụ thể như sau:

  • Mỗi tài khoản chỉ được phép phải hồi 40 cuộc từ người lạ mỗi tháng.
  • Danh bạ chỉ tối đa chứa 1000 liên hệ.
  • Tài khoản thường không được sử dụng Username.
  • Mỗi tài khoản chỉ được chứa 5 tin nhắn nhanh. Nếu muốn thêm thì phải xóa tin nhắn cũ.
  • Người lạ không được phép bình luận trên nhật ký người dùng.
  • Mỗi tháng, tài khoản Zalo sẽ có 40 lần hiển thị khi người lạ tìm kiếm qua số điện thoại.

Như vậy, những tính năng phổ biến trước đây của ứng dụng “quốc dân” này sẽ bị giới hạn số lượt sử dụng. Đây chắc chắn là một trong những khó khăn lớn nhất đối với người dùng từ trước đến nay.

Thực hư chuyện Zalo thu phí người dùng cá nhân

Tính đến thời điểm hiện tại, Zalo CHƯA có câu trả lời chính xác nào về việc sẽ tính phí đối với những users cá nhân. Tuy nhiên, trước đó ứng dụng đã thực hiện tính phí đối với những tài khoản doanh nghiệp. Cụ thể sẽ có 3 mức phí khác nhau giúp doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu, như sau:

  • Dùng thử: 10.000đ/tháng.
  • Nâng cao: 59.000đ/tháng.
  • Premium: 399.000đ/tháng.

Được biết, các tính năng sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh như nhận diện thương hiệu, chatbot, lượt tương tác nâng cao,… Từ những chính sách đã được áp dụng, không ít người cho rằng Zalo đang “chuẩn bị kĩ lưỡng” để có thể thu phí người dùng cá nhân.

Như vậy, về cơ bản, với người dùng cá nhân chỉ liên hệ với bạn bè, người thân thì các tính năng miễn phí của Zalo vẫn đủ đáp ứng. Các thay đổi trong chính sách sử dụng khi tiến hành thu phí người dùng Zalo hầu như “đánh” mạnh vào nhóm kinh doanh- nhóm thường xuyên sử dụng Zalo nhằm liên hệ với khách hàng.
Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được Zalo có tính phí người dùng hay không. Hãy thường xuyên cập nhật vppgiang.com để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – GIAO HÀNG TẬN NƠI. CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Văn phòng phẩm Hải Giang