CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM HẢI GIANG

phoneHotline: 0936.236.365 - 02438259818.

Top các loại bút bi tốt nhất của thương hiệu Thiên Long năm 2022

Đăng bởi vanphongphamhaigiang vào lúc 21/07/2022

Các loại bút bi thông dụng và tốt nhất của thương hiệu Thiên Long 

Bút bi Thiên Long TL-027

Đây là dòng bút có nguồn gốc từ Việt Nam có thiết kế dạng bi bấm và ruột bút có thể thay thế khi hết mực. Bút bi được sản xuất từ chất liệu nhựa trong suốt dạng thon dài giúp tạo cảm giác chắc chắn khi viết.

Loại bút này luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành rẻ, mẫu mã đẹp và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Sản phẩm có những màu mực cơ bản như đỏ, xanh dương và đen giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng.

Giá sản phẩm: 3.500 đồng/cây

Bút bi Thiên Long FO-024

Đây là dòng sản phẩm với thiết kế hiện đại không ruột đến từ Việt Nam, phần mực được bơm thẳng vào thân bút xuống ngòi nhằm tạo nên sự dễ dàng khi sử dụng.

Được sản xuất theo công nghệ mới. Mực bút hệ dầu, đạt tiêu chuẩn an toàn của Mỹ ASTM D-4236, tiêu chuẩn Châu Âu EN 71/3

Sản phẩm có 3 màu cơ bản là đen, đỏ và xanh giúp mọi đối tượng dễ dàng sử dụng.

Giá sản phẩm: 3.500 đồng/cây.

Bút bi Thiên Long FO-03

Bút bi Thiên Long FO-03 là sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam, đây là dạng bút bi bấm với phần vỏ được sản xuất từ nhựa cứng trong suốt với hình dạng thon dài, đầu bi nhỏ gọn 0.5mm giúp nét chữ của bạn gọn gàng và sắc nét.

Sản phẩm với ba màu cơ bản là xanh, đen và đỏ thích hợp sử dụng cho nhiều ngành nghề với nhiều mục đích khác nhau.

Giá sản phẩm: 3.500 đồng/cây

Bút bi Thiên Long TL-023

Bút bi Thiên Long TL-023 là dòng sản phẩm đến từ Việt Nam. Đây là sản phẩm được sản xuất từ nhựa với màu xanh đặc trưng. Dòng bút này có thiết kế dạng thon dài theo dạng bấm giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, bút có thiết kế đầu bi nhỏ gọn với kích thước 0.8mm đến từ Thụy Sĩ giúp những nét chữ của bạn thanh mảnh và sắc nét hơn. Loại bút này có có 2 màu cơ bản là xanh và đen nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Giá sản phẩm: 4.000 đồng/cây

Bút bi Thiên Long TL-025

Bút bi Thiên Long TL-025 được biết đến là dòng bút đến từ Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp phát huy tuyệt đối công năng của bút.

Bút bi được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa với màu xanh đặc trưng cùng với đó là đầu bi 0.8mm nhỏ gọn giúp nét chữ viết ra có phần hơi đậm nên phù hợp với những đối tượng có tính cách cẩn thận và có sở thích viết chữ nét đậm.

Bút có những màu sắc cơ bản như xanh, đen, đỏ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Giá sản phẩm: 4.500 đồng/cây

Bút bi Thiên Long TL-036

Bút bi Thiên Long TL-036 được biết đến là loại bút có xuất xứ từ Việt Nam. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, sang trọng với màu xanh đặc trưng từ chất liệu nhựa phù hợp cho sinh viên, giáo viên và nhân viên văn phòng.

Dòng bút này có thiết kế nhỏ gọn, thon dài với đầu bi nhỏ 0.5mm giúp viết ra những nét chữ thanh mảnh và sắc nét. Với ba màu mực cơ bản như xanh, đỏ, đen tạo nên sự dễ dàng trong việc lựa chọn.

Giá sản phẩm: 10.000 đồng/cây

Bút bi Thiên Long TL-047

Bút bi Thiên Long TL-47 là dòng viết có xuất xứ từ Việt Nam. Dòng sản phẩm này có thiết kế đơn giản từ chất liệu nhựa với dạng thon dài giúp tạo nên sự chắc chắn khi sử dụng.

Viết có thiết kế đầu bi lớn với kích thước là 0.8mm được sản xuất tại Thụy Sĩ nên tạo nên những nét chữ đậm nên phù hợp với những người có tính cách cẩn thận. Viết bi với ba màu cơ bản như xanh, đen và đỏ tạo nên sự dễ dàng khi lựa chọn

Giá sản phẩm: 6.000 đồng/cây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – GIAO HÀNG TẬN NƠI. CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Văn phòng phẩm Hải Giang