CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM HẢI GIANG

phoneHotline: 0936.236.365 - 02438259818.

10 mẹo Phong thủy Ví tiền giúp bạn gia tăng tài lộc

Đăng bởi vanphongphamhaigiang vào lúc 04/12/2021

Theo quan niệm phong thủy, ví tiền tượng trưng cho tài lộc, sự thịnh vượng của chủ nhân. Vậy lựa chọn và sử dụng ví tiền hợp phong thủy như thế nào sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân?

Văn phòng phẩm Hải giang tổng hợp 9 mẹo phong thủy để Quí khách tham khảo

1- Chọn màu sắc ví tiền hợp Ngũ hành bản mệnh

Trong phong thủy, màu sắc được coi là biểu hiện mạnh mẽ nhất của năng lượng cụ thể. Chọn màu ví tiền ảnh hưởng lớn đến việc thu hút tài lộc.

Dưới đây là bảng chọn màu sắc phù hợp với Ngũ hành bản mệnh của người dùng.

BẢNG CHỌN MÀU SẮC VÍ PHÙ HỢP VỚI NGŨ HÀNH BẢN MỆNH

Ngũ hành Bản mệnh

Màu nên dùng

Màu cần cân nhắc

Màu không nên dùng

Kim

Vàng + Trắng

Đen + Xanh

Đỏ, hồng

Thủy

Trắng + Đen

Xanh + Đỏ

Vàng

Mộc

Đen + Xanh

Vàng + Đỏ

Trắng

Hỏa

Xanh + Đỏ

Trắng + Vàng

Đen

Thổ

Đỏ + Vàng

Đen + Trắng

Xanh

2- Hình dáng ví tiền

Thông thường, ví tiền hình chữ nhật hoặc có miệng hẹp đáy rộng là tốt nhất. Không nên sử dụng Ví tiền có hình thù kì lạ. Nên nhớ, càng đơn giản lại càng hiệu quả, càng cầu kì thì càng không có lợi.

3- Kích thước của một chiếc ví

Bạn nên sở hữu một chiếc ví rộng rãi, nghĩa là chọn một chiếc ví có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn cộng với không gian “thêm” rất quan trọng.

Chiếc ví cần đủ lớn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, hay các vật dụng khác có liên quan. Không nên dùng ví quá nhỏ.

Khi mở ra, đóng vào tiện dụng, tiền hoặc giấy tờ không bị nhăn hoặc nhàu nát.

Nếu chủ nhân sở hữu 1 chiếc ví lớn nên thường xuyên để các ngăn có tiền. Bằng cách này, tiền bạc sẽ được thu hút nhiều hơn.  

4- Thời gian sử dụng ví tiền

Một chiếc ví chất lượng tốt có thể dùng trong thời gian dài, nhưng về mặt phong thủy thì chỉ nên sử dụng trong 3 năm.
Sau 3 năm thì vận may của chiếc ví đã hết, cho dù vẫn còn tốt cũng không nên dùng nữa, đổi ví tiền hợp phong thủy mới để sang vận, khai tài, có như vậy tài nguyện mới rộng rãi, cuồn cuộn tiến vào.

5- Nói không với ví đã qua sử dụng

Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

6- Tránh cho đi chiếc ví cũ

Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

7- Không để mọi thứ lộn xộn trong ví

Theo phong thủy, một chiếc ví tràn ngập các biên lai, ảnh và thẻ cũ hiếm khi được sử dụng sẽ nói lên sự nghèo đói, năng lượng phân tán, sự sợ hãi và hỗn loạn, trái ngược hoàn toàn với năng lượng mở và sẵn sàng nhận sự giàu có.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc ví sạch sẽ và được thường xuyên được làm mới, đừng làm tắc nghẽn sự lưu thông của nguồn năng lượng mới với những món đồ không cần thiết ở trong ví.

Các loại giấy tờ như hóa đơn thanh toán, hóa đơn thẻ tín dụng hay bất cứ thứ gì đại diện cho ghi nợ hay chi tiêu, giấy vụn gói kẹo, thẻ thành viên hết hạn hay bất cứ thứ gì không còn giá trị sử dụng nên được loại bỏ ra khỏi ví. Bạn chỉ giữ lại những giấy tờ thiết yếu và luôn giữ ví trong tình trạng có tiền vì đó là biểu hiện của sự giàu có.

8- Kích hoạt may mắn về tiền bạc

Thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc trong ví tiền, người ta thường sử dụng hai hình thức: tiền giấy và tiền xu.

Đối với tiền giấy: quan niệm của nhiều người cho rằng, tiền đô la mỹ sẽ có may mắn và thu hút tiền tài rất lớn nếu ai sử dụng. Người ta thường đặt tờ tiền có mệnh giá 2 đô nhất vì chúng có tỉ lệ gần như là thấp nhất trong lưu hành tiền tệ (chỉ khoảng 10%).

Đối với tiền xu: dùng dây chỉ hoặc ruy băng màu đỏ xâu qua ba đồng tiền xu cổ. Sau đó, bạn sẽ đặt những đồng xu này vào trong ví, cùng ngăn với tiền mặt.

9- Giữ ví tiền đúng cách

Bạn phải cư xử tốt với chiếc ví của mình nếu mong muốn nhận được sự phục vụ tương tự của nó với bạn. Hãy dành một ví trí đặc biệt trong nhà cho chiếc ví và đặt ví ở chỗ đó mỗi khi bạn trở về nhà, chiếc ví sẽ nhận thấy sự trân trọng của bạn dành cho nó. Một khi bạn học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn. Tránh ném ví trên bàn ăn hay bất cứ vị trí nào mà bạn thấy tiện tay.

Không nên để ví tiền trống rỗng

Một trong những sai lầm khi sử dụng ví tiền là bạn để ví tiền trống rỗng. Có nhiều người thường không có thói quen để tiền mặt mà chỉ sử dụng thẻ card.

Nhưng thói quen này sẽ khiến cho tài lộc trong ví không đọng lại được bởi một chiếc ví tiền trống rỗng thì tài lộc khó lòng phát triển bạn dễ rơi vào cảnh “teo tóp” tài lộc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – GIAO HÀNG TẬN NƠI. CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Văn phòng phẩm Hải Giang