CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM HẢI GIANG

phoneHotline: 0936.236.365 - 02438259818.

Dấu hiệu và Yếu tố nhận biết ngôi nhà có Phong thủy Vượng tài

Đăng bởi vanphongphamhaigiang vào lúc 04/12/2021

Ai cũng đều hy vọng rằng ngôi nhà mình đang ở có phong thuỷ tốt, vượng tài lộc, gia chủ mạnh khoẻ, con cháu tài giỏi.

Văn phòng phẩm Hải giang tổng hợp một số dấu hiệu và yếu tố để Quí khách có thể nhận biết ngôi nhà của mình có phong thủy tốt, vượng tài hay không?.

Cửa chính vững vàng, không bay màu

Cửa chính là bộ mặt của một ngôi nhà. Phía trước cửa cần có không gian thoáng đáng, đầy đủ ánh sáng, cảnh sắc hài hòa, tạo cảm giác chào đón và yên bình.

Một ngôi nhà có lộc tức là cửa chính dù được lắp đặt lâu nhưng vẫn rất vững chắc, không bạc màu, bong sơn. Điều này chứng tỏ ngôi nhà có phong thủy tốt. Trong trường hợp thấy cửa nhà bị hỏng, lệch, tróc sơn, bạc màu, bạn nên nhanh chóng tu sử để tránh làm hao hụt tài lộc của gia đình.

Tường nhà kiên cố, không phai màu

Những ngôi nhà xây lâu thường bị tróc sơn hoặc mối mọt. Nếu nhà bạn cũ đã sử dụng nhiều năm nhưng vẫn kiên cố, vững chãi là một dấu hiệu cho thấy sự thịnh vượng của ngôi nhà.

Có chim, ong về làm tổ, cây cối đâm chồi nảy lộc

Theo phong thủy, cây cối đâm chồi nảy lộc, chim chóc, ong bướm kéo đến làm tổ chứng tỏ nhà có lộc, chủ nhân sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Người ta cho rằng các loại chim, côn trùng là món quà ông trời ban tặng, chúng thuộc về dương khí. Khi dương khí vào nhà thì phong thủy sẽ tốt, gia chủ gặp nhiều chuyện vui vẻ.

Bên cạnh đó, cây cối xanh tốt, ra hoa kết trái là biểu hiện cho sự sống, khởi đầu của may mắn, thành công. Sống trong ngôi nhà này lâu dài, gia đình sẽ gặp may mắn, mạnh khoẻ, tài lộc dồi dào.

Ánh sáng đầy đủ thoáng đãng

Trong ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại nếu bạn chọn ngôi nhà u tối thì sẽ gây sức khỏe xấu, khiến cho bạn dễ đau ốm mệt mỏi.

Trẻ em thích đến chơi nhà

Trẻ em tuy còn non nớt nhưng rất nhạy cảm với phong thuỷ. Nếu ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ sẽ không muốn bước vào. Nhưng nếu trong nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến nhà chơi đùa, điều này cho thấy ngôi nhà có phong thuỷ tốt, dễ thu hút được điềm lành, tài lộc.

Gia đình hòa thuận

Nếu những người sống trong nhà luôn vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì ngôi nhà như vậy thường có vượng khí. Những người sống trong nhà cũng dễ gặp được quý nhân, được quý nhân phù trợ. Cuộc sống của gia đình ngày càng sung túc, suôn sẻ, hạnh phúc.

Hài hòa giữa diện tích nhà và số người sinh sống trong ngôi nhà

Nơi ở muốn sinh cơ phú quý thì kiêng kị nhất là nhà lớn mà thiếu người ở, không gian bỏ trống, mang dáng vẻ cô đơn tĩnh mịch. Những nhà giàu có, diện tích nhà rộng rãi cần phải trang trí, bổ sung đồ đạc thêm phong phú để tạo cảm giác ấm áp, thân thiện, có lợi cho việc tụ tài. 

Ngược lại, nơi ở diện tích chật hẹp lại có nhiều người sinh sống sẽ tạo ra cảm giác bức bí, thiếu không gian riêng, thiếu sự yên tĩnh cần thiết, thiếu sinh khí dễ gây ra bất hòa, khó có cơ phát triển.

Bên cạnh nhà có dòng nước

Phong thủy tài lộc cho hay, nước đại diện cho tiền tài, ở gần nhà có dòng nước, ao hồ sông suối chảy đúng hướng thì đúng là đắc tài đắc lộc. Nếu không có nguồn nước tự nhiên thì ở bên cửa chính đặt bể cá, hồ nước nhân tạo, đài phun nước đều có tác dụng nâng cao tâm tình, thúc vượng tài lộc.

Nhà vượng sơn vượng hướng

Trong phong thủy, nhà vượng sơn vượng hướng là một trong những thế nhà tốt nhất, đáng mơ ước nhất. Nhà này có hướng đại cát, đây là yếu tố phong thủy vượng tài đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi xem xét một ngôi nhà. Vượng sơn vượng hướng, hợp với gia chủ sẽ phát huy sức mạnh uy phong, trang nghiêm khí thế, mở cửa nạp khí, vượng tài vượng lộc.

Nhà vượng sơn - vượng hướng (còn gọi là đáo sơn -  đáo hướng hay cách cục châu bảo tuyến) lại thêm hình thế phù hợp, tức minh đường sáng sủa, phía trước có nước, phía sau có núi, đồi, nhà cao hoặc cây cao cộng thêm bố trí cổng cửa phù hợp thì vượng phát cả tài lộc lẫn nhân đinh.

Trong vận 8 từ năm 2004 đến 2023, có 6 hướng nhà vượng sơn – vượng hướng

 Toạ Tốn hướng Càn: Hướng nhà ở 312 đến 318 độ

 Toạ Càn hướng Tốn: Hướng nhà ở 132 đến 138 độ

 Toạ Tỵ hướng Hợi: Hướng nhà ở 327 đến 333 độ

 Toạ Hợi hướng Tỵ: Hướng nhà ở 147 đến 153 độ

 Toạ Mùi hướng Sửu: Hướng nhà ở 27 đến 33 độ

 Toạ Sửu hướng Mùi: Hướng nhà ở 207 đến 213 độ

Ghi chú: Tọa là hướng sau nhà, Hướng là hướng cửa chính nhà đo bằng la bàn.

Ngôi nhà Vượng sơn – Vượng hướng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – GIAO HÀNG TẬN NƠI. CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Văn phòng phẩm Hải Giang